Giới thiệu dịch vụ cho vay ngang hàng FXCE p2p lending


FXCE đã ra mắt Ngân hàng kỹ thuật số với Giao dịch P2P vào đầu tháng 6/2021 - nơi lý tưởng để mua bán, trao đổi FXCE Token. Và cuối năm nay, sau khi ra mắt nền tảng gởi tiết kiệm staking, tiếp theo đây P2P LENDING sẽ được phát hành như một dịch vụ cốt lõi khác trong Digital Banking.

Cho vay ngang hàng (P2P) là một giải pháp phổ biến trên thị trường tín dụng nhưng gắn liền với việc đánh giá rủi ro và lập hồ sơ nghiêm ngặt. Nó đòi hỏi công nghệ tiên tiến cung cấp cho cả người vay và nhà đầu tư sự linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi. FXCE cung cấp một giải pháp được xây dựng trên một hệ thống tự động hóa sẽ hợp lý hóa chu trình cho vay. Người dùng của FXCE có thể được hưởng lợi từ dòng vốn hiệu quả và nhanh chóng trong toàn bộ hệ sinh thái của FXCE.

FXCE P2P Lending - Cầu nối giữa các nhu cầu tín dụng.


FXCE P2P LENDING được thiết kế để trở thành nơi các nhu cầu tín dụng của người dùng đáp ứng lẫn nhau. Người cho vay có thể nhận được thêm lợi nhuận thụ động bên cạnh staking và đầu tư, trong khi người đi vay có thể nhanh chóng tiếp cận các khoản vay phù hợp với các điều khoản cạnh tranh.

FXCE P2P Lending sẽ cung cấp tất cả các khoản vay, có thể là ngắn hạn hoặc dài hạn trên thị trường cho vay. Nhiều tính năng chuyên dụng mang lại các khoản vay với lãi suất ưu đãi hơn hoặc không lãi suất, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Các điều khoản cho vay tùy chọn


Trên nền tảng cho vay P2P, các khoản được cung cấp một cách có hệ thống bởi những người cho vay và được những người đi vay đồng ý. Do đó, các điều khoản cho vay là tùy chọn theo quyết định của riêng họ mà không có sự can thiệp của bên thứ 3 hoặc FXCE. Nó cũng thuận tiện để theo dõi và sửa đổi với lãi suất thời gian thực được cập nhật 8 giờ một lần.

FXCE cho phép người cho vay tạo ra các tiêu chí cụ thể của khoản vay: loại, lãi suất, mật khẩu, v.v.

Các loại khoản vay bao gồm có kỳ hạn, không kỳ hạn và trả góp, mỗi loại phù hợp với những sở thích và mục tiêu khác nhau.

Lãi suất, yếu tố chính ảnh hưởng đến việc chấp nhận của người vay, do người cho vay đặt ra. Để thu hút người đi vay, ngoài việc giảm lãi suất, họ có thể tạo ra các khoản vay ngắn hạn không tính lãi hoặc giảm lãi suất vay dài hạn với một thời hạn miễn lãi nhất định. Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh công bằng về lãi suất giữa những người cho vay, giúp ngăn chặn tình trạng độc quyền và đạt được trạng thái cân bằng trên thị trường.

Đặt mật khẩu là một tính năng để giới hạn quyền truy cập vào khoản vay. Về cơ bản, nó cung cấp bảo mật thông tin cho khoản vay để tránh sự chú ý của công chúng. Trong thực tế, người cho vay có thể mong muốn cung cấp các giao dịch độc quyền cho nhóm của họ, khách hàng của họ hoặc bất kỳ ai mà họ cung cấp mật khẩu.

Tại sao chọn FXCE P2P LENDING

Nhiều tài sản có thể chấp nhận được


FXCE sẽ hỗ trợ nhiều loại tài sản cho vay và tài sản thế chấp. Người dùng trên P2P LENDING có thể vay FXCE Token hoặc USDT được thế chấp bằng các tài sản khác. Về tài sản đảm bảo, nhiều loại tài sản khác cũng đủ điều kiện.

Tài khoản giao dịch ngoại hối có thể được cầm cố như một bảo đảm để hoàn trả khoản vay. Cổ phần của nhóm đầu tư và cấp độ VIP là các tùy chọn có sẵn khác. Các tài sản tiền điện tử khác, bất động sản và NFT giải thưởng cuộc thi sẽ dần được cập nhật để trở thành tài sản thế chấp trong tương lai.

Giám sát tài sản thông minh

FXCE sắp xếp hợp lý chu kỳ cho vay bằng cách giám sát tất cả tài sản và kiểm soát dòng chảy của chúng một cách tự động. Tất cả các tài sản đảm bảo đều có sẵn và minh bạch để cầm cố trong hệ sinh thái. Hệ thống sẽ thu ngay tất cả các khoản phí như phí phạt trả trước hoặc phí chuyển tài khoản.

FXCE loại bỏ hoàn toàn các chi phí cho vay truyền thống như phí thẩm định khoản vay, phí thẩm định tài sản đảm bảo, phí quản lý, v.v. Hệ thống tự động hóa này cũng ngăn ngừa các rủi ro phổ biến của các khoản cho vay P2P bao gồm nhưng không giới hạn ở việc cho vay quá mức, giải ngân không chính xác, thanh toán chậm và vỡ nợ.

Tất toán khoản vay linh hoạt


Các tính năng thay đổi bên vay đang được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn. Trên sàn giao dịch cho vay, người vay có thể chuyển khoản vay nếu họ không có đủ tiền để trả. Những người khác có thể tìm và đăng ký các khoản vay chi phí thấp, và sau đó trở thành khách hàng vay mới. Trong các trường hợp khác, những người đi vay mong muốn các khoản vay ưu đãi hơn có thể chuyển các khoản vay trên thị trường cho vay. Để duy trì tính cạnh tranh, người cho vay có thể đưa ra các điều khoản hấp dẫn.

FXCE user: trada

Comments