FXCE staking, bước đánh dấu cho sự tăng trưởng

FXCE là 1 công ty công nghệ tài chính và đã được có hơn 1 năm thành lập và phát triển. FXCE ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm của mình: Blockchain - Trí tuệ nhân tạo - Big Data và đã có những bước phát triển đầy hứa hẹn.

FXCE STAKING


FXCE Digital Banking đã chính thức ra mắt tính năng FXCE staking. Từ hôm nay, bạn có thể stake FXCE Token ngay trên website của FXCE với thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng để trở thành VIP với những ưu đãi bất ngờ.

Kỳ hạn stake

Số Token tối thiểu bạn có thể staking hiện tại là 1000 FXCE Token. Có 4 kỳ hạn với mức lãi suất khác nhau để người dùng lựa chọn tuỳ mục đích muốn đầu tư ngắn hạn hay trung hạn, và mức cao nhất lên đến 13.68%, gần gấp đôi lãi suất ngân hàng. Cùng với đó, theo thời gian, giá trị của FXCE Token có thể tăng lên và bạn có thể nhận được lãi kép.

Lưu ý: Trường hợp đóng khoản FXCE Staking trước hạn, phần tiền gốc sẽ được trả về ví Digital Bank của bạn trong 36 giờ xử lý và bạn không được nhận khoản lãi trong suốt thời gian gửi trước đó.

Các hạn mức VIP

Với các hạn mức staking khác nhau, người dùng sẽ được làm VIP tương ứng của FXCE, VIP càng cao sẽ có càng nhiều ưu đãi.

Chương trình Staking for VIP Level được tính trên tổng số lượng FXCE mà bạn đã Stake trên 30 ngày kể từ ngày tạo để xác định mức VIP. Trường hợp sử dụng tính năng Auto-renew thì sẽ được tính cả số lượng và thời gian của những kỳ Staking trước đó.

LỢI ÍCH CỦA VIP

Nhận được lãi suất mỗi kỳ hạn stake.

Nhận thêm cashback trong mỗi giao dịch.

Quyền tham gia Pool Coin giới hạn - loại Pool Coin ưu đãi và số cổ phần tối đa có thể mua được.

Khả năng được chia sẽ lợi nhuận trong tương lai từ các hoạt động kinh doanh của FXCE.

Tham gia 1 số tính năng hấp dẫn sắp được ra mắt như tạo sàn giao dịch, mở các game thách đấu, cuộc thi cho cộng đồng. Tất cả đều do tự cá nhân có thể đứng ra tổ chức. Đây sẽ là tính năng nổi trội và duy nhất chỉ có tại FXCE.

Thúc đẩy sự tăng trưởng của FXCE.

LỢI ÍCH CỦA FXCE khi ra mắt FXCE STAKING

Hoàn thiện dần hệ sinh thái FXCE sử dụng FXCE Token làm nền tảng.

Tăng nhu cầu nắm giữ FXCE token, giúp token FXCE có thể tăng trưởng tốt trong tương lai.

Truy cập và stake ngay FXCE Token của bạn để gia nhập VIP CLUB và gia tăng lợi nhuận ngay bây giờ https://www.fxce.com/dbank/stake


FXCE user: trada

 

Comments