FXCE có gì?

FXCE được thành lập vào năm 2020, có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là nhà môi giới Việt Nam duy nhất được các cơ quan quản lý tài chính quốc tế cấp phép cho đến nay. Hôm nay chúng ta cùng nhìn lại sau khoảng 1 năm phát triển, FXCE đã thu được những thành quả như thế nào và bạn có thể làm gì để đồng hành cùng sự phát triển của FXCE và cũng là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền từ dự án của FXCE, cũng như FXCE phù hợp với những đối tượng người dùng nào.1. Tôi muốn làm trader nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Đã có FXCE Academy đồng hành cùng bạn. FXCE Academy cung cấp cho bạn đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, các chiến lược, phân tích, phương pháp cụ thể, cách thống kê, backtest, và cơ hội đồng hành cùng nhiều người khác để cùng nhau tiến bộ và được dẫn dắt bởi những leader đầy kinh nghiệm và tâm huyết.

2. Tôi không có vốn để có thể bắt đầu sự nghiệp giao dịch

Đã có FXCE Direct & Invest

Chương trình tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng đang trên con đường trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp, giúp bạn bứt phá để dẫn đầu.

Thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần 1 lịch sử giao dịch đẹp thôi.

Đã có hơn 5 triệu $ đã được FXCE đầu tư cho 120 trader.

3. Tôi là trader chuyên nghiệp, FXCE có gì hơn các sàn khác.

Chắc chắn là có rồi.

FXCE có hơn 500 sản phẩm để giao dịch, có cả crypto nữa

FXCE rebate 90% phí giao dịch.

Bạn có cơ hội tham gia chương trình đầu tư FXCE Direct & Invest từ FXCE.

Bạn cũng có thể nhận được đầu tư không giới hạn từ các nhà đầu tư hoặc từ FXCE nếu lịch sử của bạn đủ tốt. Dễ dàng kiếm lợi nhuận không giới hạn nhé.

4. Tôi có nhiều tiền nhàn rỗi và đang tìm 1 kênh đầu tư đủ tốt.

Đừng lo, đã có nền tảng phân tích các trader của FXCE dựa trên trí tuệ nhân tạo và bigdata, bạn có thể thoải mái phân tích và lựa chọn trader tiềm năng để gởi gắm.

5. Tôi muốn đầu tư crypto và chưa biết bắt đầu như thế nào?

Pool Coin Cộng Đồng FXCE, bạn sẽ được Mua Coin tiềm năng với giá ƯU ĐÃI KHỦNG, phân tích coin tiềm năng đã có đội ngũ phân tích crypto của FXCE đã lo hết rồi, bạn còn được mua coin với giá ưu đãi, và trả góp 0%, ngại ngần gì nữa.

6. Tôi thích thi đấu thể hiện tài năng vượt trội của mình

Quá đơn giản, hàng năm, FXCE có tổ chức các cuộc thi dành cho các trader toàn cầu, bạn có nơi để thể hiện bản lĩnh thượng thừa của mình với các trader toàn cầu.

Hiện nay FXCE đang có cuộc thi Risk Management Trading Contest đã bước sang giai đoạn 2, đã hết thời gian đăng ký, tuy nhiên bạn cũng có thể theo dõi để đánh giá thực lực của mình mà chuẩn bị cho các cuộc thi đẳng cấp tiếp theo.

7. Thế FXCE có gì chơi giải trí không?

Cũng có luôn, FXCE có game xố số blockchain, có hội thành triệu phú trong tầm may mắn của bạn.

Hàng tuần có 2 kỳ quay số vào lúc 17h thứ 4, và thứ 7.

Đặc biết FXCE đang có chương trình xác minh danh tính nhận được 30 vé chơi, nhanh tay xác thực vì chương trình sẽ kết thúc vào 31/10.

8. Tôi không có tiền, cũng chưa có khả năng làm trader chuyên nghiệp, tôi có thể làm gì để kiếm tiền không.

Không bỏ sót bạn đâu, nếu bạn yêu thích FXCE, bạn có thể dành thời gian đóng góp cho FXCE thông qua bài viết, video, lan toả, thậm chí tham gia học ở FXCE Academy cũng nhận được FXCE token đấy. FXCE dành ra 51% token dành cho cộng đồng của FXCE.

FXCE user: trada

 

Comments